Giới thiệu về Công ty Kính Nam Hải

 

Công ty TNHH kính Nam Hải là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục về kính, kính cường lực và nhôm hệ cao cấp trên đia bàn Hải Phòng và các khu vực miền Bắc. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, với quy mô và tính chuyên nghiệp, Nam Hải Glass luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu:

“ Sự hài lòng của quý khách là kim chỉ nam cho sự phát triển của Nam Hải Glass”

 

Lĩnh vực hoạt động của Nam Hải Glass

- Chuyên thiết kế thi công các hạnh mục về kính như: cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, cửa kính chịu lực, cửa kính tự động, vách kính, lan can kính, ban công kính, mái kính,…

- Cung cấp các sản phẩm về kính như: bảng kính, bàn kính, kính trang trí, kính màu ốp bếp, kính màu ốp tường, kính màu phòng ngủ, tranh kính 3D, ….

- Thiết kế thi công các sản phẩm nhôm kính như: cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm nhập khẩu xingfa, PMA, JMA …

- Thiết kế và thi công, lắp đặt cửa cuốn

Lý do bạn chọn Nam Hải Glass

Nam Hải Glass luôn là đối tác số 1 của nhiều thương hiệu lớn chuyên về linh kiện, phụ kiện kính, nhôm kính,... Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.

- Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn thân thiện, nhiệt tình, trung thực.

- Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ, trang thiết bị sản xuất được đầu tư tiến tiến, hiện đại. 

- Tư vấn tận tâm 24/7 để đưa ra sản phẩm phù hợp nhats với ngân sách và yêu cầu của khách hàng

- Thi công nhanh gọn, đúng tiến độ cam kết.

- Giá thành hợp lý.

 

Chúng tôi luôn tin rằng, với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề, Nam Hải Glass sẽ đen đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, dù là những yêu cầu khắt khe nhất. Sự lỗ lực và phấn đấu không ngừng của Nam Hải Glass được thể hiện qua hàng ngàn công trình do chúng tôi thi công và thực hiện, thể hiện qua sự tin yêu của đại đa số khách hàng ở Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc. Đó là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu và lỗ lực không ngừng trên con đường phát triển mãi về sau.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Nam Hải Glass. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật kính Nam Hải

Địa chỉ: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Xưởng SX: Số 175 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0911.422.591 - 02256.292.288

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Website: www.namhaiglass.com.vn

Quản trị nội dung bởi SEO Hải Phòng